วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2555

chocolate ganache

chocolate ganache

ส่วนผสม

ช็อกโกแลตตดำ 100  กรัม
เนยแข็งโรบีโอลา 200 กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง 1/4 ถ้วย

วิธีทำ

ใส่ช็อกโกแลตลงในอ่าง วางบนหม้อน้ำเดือดจนช็อกโกแลตละลาย พักให้คลายร้อน ใส่ชีสโรบีโอลาและน้ำตาลไอซิ่งตีจนเนียน ราดบนเค้กที่พักแล้ว10นาทีหรือเย็นแล้วก็ำได้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น